Xe tay ga dùng động cơ hybrid đầu tiên của Yamaha có giá 1.900 USD

Xe tay ga phổ thông dùng động cơ lai xăng - điện (Hybrid) đang được xem là xu hướng mới của các nhà sản xuất mô tô, xe máy trên thế giới. Sau khi Honda tiên phong trình với việc ứng dụng công nghệ động cơ hybrid trên mẫu PCX, “đối thủ truyền kiếp” Yamaha cũng tung ra thị trường mẫu Grand Filano Hybrid 2018.


Grand Filano Hybrid 2018 có giá bán từ 62.000 baht, tương đương 43 triệu đồng

Xuất hiện đầu tiên tại Thái Lan, Grand Filano Hybrid 2018 được Yamaha phân phối với 2 phiên bản: có và không có phanh ABS với giá bán từ 62.000 baht, tương đương 43 triệu đồng. Động thái này không chỉ đánh dấu bước tiến mới của Yamaha, mà còn phá vỡ thế độc tôn của Honda trong phân khúc xe tay ga hybrid.


Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 sở hữu phong cách thiết kế thời trang cùng với 7 tùy chọn màu sắc nhằm hướng đến nhóm khách hàng sống tại các khu đô thị. Xe có chiều cao yên 790 mm, trọng lượng 102 kg cùng với bình chứa nhiên liệu dung tích 4,4 lít.


Động cơ Yamaha Blue Core 125cc kết hợp bộ phát điện thông minh - Smart Motor Generator

Theo thông tin được Yamaha công bố, hai phiên bản Grand Filano 2018 trang bị động cơ Yamaha Blue Core 1 xi lanh, dung tích 125cc, phun nhiên liệu điện tử (EFI), kết hợp với bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator). Sự kết hợp này, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn trong một số điều kiện nhất định nhờ có sự hỗ trợ của mô tơ điện.

 
PCX Hybrid sản xuất tại nhà máy Việt Nam nhưng không bán ra thị trường trong nước mà xuất khẩu sang Nhật Bản với giá bán công bố 432.000 yen, tương đương 90 triệu đồng.

Tương tự như các mẫu xe tay ga khác của Yamaha, bên cạnh yếu tố thời trang Grand Filano 2018 cũng hướng đến sự tiện nghi khi được trang bị nút bấm khởi động không chìa, hệ thống đèn pha và đèn hậu LED, cổng sạc USB. Hộc chứa đồ bố trí phía dưới yên xe có dung tích 27 lít. Cả hai bánh xe đều sử dụng bộ mâm 12 inch, kết hợp phanh đĩa thủy lực phía trước và phanh tang trống phía sau. Tại Thái Lan, Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 phiên bản ABS có 2 tuỳ chọn về màu sắc, trong khi bản không có ABS có tới 5 màu sắc khác nhau.

Theo TNO

Tin liên quan

Xe tay ga dùng động cơ hybrid đầu tiên của Yamaha có giá 1.900 USD

Yamaha chính thức phá vỡ thế độc tôn của Honda trong phân khúc xe tay ga dùng động cơ hybrid, khi tung ra thị trường Thái Lan mẫu Yamaha Grand Filano 2018 có giá 62.000 baht, tương đương 1.900 USD.

Nữ tài xế nói 'mạng người không quan trọng' là chánh văn phòng đảng ủy

Sau va chạm giao thông, nữ Chánh văn phòng đảng ủy các khu kinh tế Hải Phòng phát ngôn gây sốc “mạng người không quan trọng”.

'Road To Saigon' về đến dinh Độc Lập kết thúc tốt đẹp hành trình

Đoàn caravan đặt chân đến Sài Gòn, kết thúc tốt đẹp chuyến đi xuyên 5 quốc gia với hơn 44 mẫu xe.

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT
Giấy phép ĐKKD số 0304826285 (SKHĐT-TPHCM)
Website: www.diendanxe.vn & www.diendanxe.com
Liên hệ: ddx@diendanxe.vn
Tel: 0888 50 77 38
Chính sách dịch vụ

Chúng tôi là trang web thông tin truyền thông

quảng bá, mọi dịch vụ dịch vụ (nếu có) sẽ được

cung cấp bởi đối tác, chúng tôi không chịu

trách nhiệm về dịch vụ này

Ads [X]